Trái phiếu Techcombank và những điều hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Trái phiếu Techcombank

Trái phiếu Techcombank là một trong những trái phiếu được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm với những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bởi lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng mà rủi ro lại thấp. Ngân hàng đã huy động vốn của mình trong thời gian ngắn bằng hình thức bán trái phiếu cho người dân. Đây là hình thức giúp người dân tiết kiệm được nhiều tiền bạc và mức rủi ro lại thấp.

Trái phiếu Techcombank

Lợi ích khi đầu tư vào trái phiếu ngân hàng

Gia tăng lợi tức

Đây được xem là một trong những lợi ích phổ biến nhất. Lợi ích được xem là được bảo toàn từ khi mua trái phiếu đến khi bán của nhà đầu tư. Trong suốt thời gian đầu tư, người dân luôn tối đa hóa lợi tức của mình.

Tránh rủi ro

Trong tình hình bối cảnh kinh tế hiện nay. Việc dùng tiền nhàn rỗi để mua trái phiếu Techcombank chính là một ưu thế. Bởi lẽ, trái phiếu được xem là kênh đầu tư ít rủi ro nhất. Techcombank tự tin là nơi mang đến lợi ích trái phiếu tốt đẹp nhất cho các nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Trái phiếu Vietcombank và những điều cần biết trước khi quyết định mua

Lợi ích khi đầu tư vào trái phiếu ngân hàng

Top 3 lý do nên đầu tư trái phiếu vào Techcombank

Rủi ro thấp 

Techcombank ra đời với nhiệm vụ nâng cao lãi suất, mức thanh khoản cao, ổn định. Đem đến cho các nhà đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời. Mục tiêu của Techcombank là đầu tư vào các ngân quỹ của nhà nước, trái phiếu chính phủ, trái phiếu các doanh nghiệp lớn. Điều này chứng tỏ rằng mức rủi ro khi đầu tư vào Techcombank khá thấp. 

Trái phiếu Techcombank TCBond được phát hành bởi Công ty chứng khoán Kỹ thương (TCBS) với mệnh giá mỗi trái phiếu là một tỷ đồng, quy mô đầu tư tối thiểu là 1 trái phiếu. Sản phẩm này chủ yếu dành cho các khách hàng ưu tiên của Techcombank.

Lãi suất hấp dẫn

Phải chăng các nhà đầu tư đang bận tâm và quan tâm về lãi suất ? Đừng lo, lãi suất trái phiếu tại Techcombank sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng tại Techcombank. Thế nên, lãi suất như thế là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. 

Với lãi suất tiềm ẩn cao như vậy. Techcombank tự tin là nơi đem đến những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

Tham khảo thêm về video Đầu tư trái phiếu – Bến đỗ sinh lời an toàn và bền vững năm 2021 dưới đây nhé!

Kỳ hạn đầu tư linh hoạt

Các kỳ hạn đầu tư của Techcombank luôn linh hoạt, ban đầu thường là 12 tháng. Được linh hoạt về nguồn vốn và đáo hạn mà không cần đăng ký trước. Ngoài ra, khách hàng có thể gia hạn thêm 1 năm để tối nắm giữ trái phiếu của mình.

Rõ ràng, trái phiếu ngân hàng Techcombank với những lợi ích vượt trội đã thu hút và giữ chân một lượng lớn nhà đầu tư, góp phần đa dạng hóa các kênh đầu tư trên thị trường chứng khoán hiện nay. Dự đoán đây vẫn là kênh đầu tư sinh lãi an toàn và ít rủi ro cho các nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Nên chọn kỳ hạn trái phiếu ngắn hạn hay dài hạn?

Với những sản phẩm vàng như vậy. Lợi ích chắc chắn được tăng cao. Tự tin là kênh đầu tư đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Top 3 lý do nên đầu tư trái phiếu vào Techcombank

Lời kết

Trái phiếu Techcombank cũng chính là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư. Đây được xem là một điểm sáng giúp cho các nhà đầu tư có thêm sự lựa chọn cho con đường làm giàu của mình. Hy vọng, với những gì bài viết chia sẻ. Giúp các nhà đầu tư thêm sự lựa chọn cho quyết định của mình.

>>> Xem thêm: Trái phiếu VietinBank có phải là kênh đầu tư an toàn và sinh lời bền vững?

Xem thêm về VsetGroup để cập nhật thêm nhiều thông tin bạn nhé!

Tham khảo thông tin đầu tư/cơ hội đầu tư tại đây.

đầu tư vset




    Gói đầu tư bạn quan tâm