Series “Trái phiếu an toàn – Đầu tư an tâm” – Kỳ 6: Đầu tư sức khỏe – thương vụ không bao giờ lỗ

Đầu tư sức khỏe

Kết thúc series “Trái phiếu an toàn – Đầu tư an tâm” sẽ là kỳ 6 với nội dung đầu tư sức khỏe. Tại sao điều này lại liên quan đến câu chuyện trái phiếu xuyên suốt các kỳ vừa qua? Điều này sẽ được hé lộ ngay bên dưới, đừng bỏ qua thông tin bổ ích này!

Sức khỏe là tài sản không tốn tiền mua nhưng khó lấy lại nếu đánh mất

Người trẻ hào phóng với ước mơ nhưng lại dè xẻn “vốn liếng” cho sức khỏe. Khi có sức khoẻ, tất cả vật chất mới thực sự có giá trị. Có sức khoẻ, bạn được tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc quây quần bên gia đình; tích lũy thật nhiều trải nghiệm trên mỗi hành trình khám phá; làm dày thêm vốn hiểu biết và tăng cơ hội chứng tỏ năng lực. Chăm lo cho sức khoẻ cũng là cách thể hiện trách nhiệm với bản thân. Và chỉ khi biết yêu quý chính mình, bạn mới có thể hoàn thành tốt công việc khác.

Đầu tư sức khỏe

Đầu tư cho bản thân luôn là phi vụ không bao giờ lỗ, và sức khỏe nằm trong danh sách đó. Ngủ đúng giờ, thức dậy sớm, bạn sẽ thấy công suất làm việc hiệu quả; quyết định đưa ra sáng suốt hơn. Dành chút thời gian thư giãn cho bản thân, bạn có thể cảm nhận năng lượng tích cực dần được tái tạo và truyền cảm hứng đến những người xung quanh.

Tham khảo thêm video về Đầu tư thông minh mùa dịch nhưng vẫn kiếm ra tiền dưới đây, bạn nhé!

Đầu tư sức khỏe – việc làm hàng đầu mùa dịch

Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cho nền kinh tế trì trệ; cuộc sống người dân trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy vậy, nhiều người vẫn động viên nhau rằng tới thời điểm này còn được sống đã là một niềm hạnh phúc. Chính vì lẽ đó mà bạn đừng bao giờ quên những việc làm tuy đơn giản nhưng hữu ích này nhé:

  • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước hoặc dung dịch rửa tay có cồn
  • Tránh chạm vào mặt (mắt, mũi, miệng)
  • Tránh những nơi đông người, không gian kín, có hệ thống thông gió kém
  • Cố gắng giữ khoảng cách ít nhất 1 mét với người khác ở nơi công cộng trong thời kỳ bình thường; 2 mét khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra.
  • Đeo khẩu trang khi ở những nơi công cộng
  • Tìm ngay sự trợ giúp y tế nếu bạn hoặc người xung quanh bị sốt, ho, khó thở hoặc các triệu chứng khác của COVID-19.

>>> Xem thêm: Đầu tư tiền ảo là gì? Có nên đầu tư tiền ảo trong thời điểm này hay không?

Đầu tư cho sức khỏe chưa bao giờ lỗ

Đầu tư sức khỏe không bao giờ lỗ

Hơn ai hết, những người dân đang sống trong thời kỳ này đã dần biết chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn trước. Mỗi người sẽ có những phương án đầu tư sức khỏe khác nhau. Nhưng kết quả vẫn là đầu tư cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Nhu cầu mua bảo hiểm tăng lên nhanh chóng trong mùa dịch

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Nhu cầu đó càng được nâng cao khi thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện. Đặc biệt hơn là trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay. 

Mua bảo hiểm trong mùa dịch

Đồng thời với việc Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia tăng trưởng cao nhất. Kết hợp với việc thay đổi nhận thức của toàn thể người dân về bảo hiểm ngày càng gia tăng là nhân tố tích cực tác động đến nhu cầu bảo hiểm. Chính vì thế, việc tham gia bảo hiểm được dự báo sẽ tăng trưởng cực kỳ mạnh trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Đầu tư vào gì để sinh lời? 3 kênh đầu tư “ăn chắc mặc bền” mùa dịch

“Đầu tư an tâm – Bảo hiểm an toàn” với VsetGroup

Còn gì khôn ngoan hơn khi lựa chọn phương án đầu tư 1 được 2. Vừa đầu tư sinh lời, lại vừa được nhận gói bảo hiểm trong thời gian này? Trái phiếu VsetGroup đã khởi động lại chương trình tặng gói bảo hiểm Bảo Việt dành cho nhà đầu tư. Với mục đích tri ân các nhà đầu tư đã đồng hành cùng tập đoàn trong các gói đầu tư cổ phiếu và trái phiếu; hợp tác góp vàng và đô la mỹ của tập đoàn.

Gói bảo hiểm đảm bảo mang đến dịch vụ bảo vệ – chăm sóc sức khỏe toàn diện, trọn vẹn nhất. Giúp nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống với những lợi ích vượt trội. Đặc biệt, với quyền lợi bảo hiểm linh hoạt; bảo hiểm nha khoa; bảo hiểm tai nạn chi trả cho các chi phí điều trị nội trú và phẫu thuật nội trú do ốm đau, bệnh tật… Thời gian thanh toán hồ sơ bồi thường nhanh chóng sẽ giúp nhà đầu tư thuận tiện rất nhiều khi sử dụng. 

>>> Xem tiếp: Series Trái phiếu an toàn – Đầu tư an tâm – Kỳ 7: Nguyên nhân lạm phát

Thêm vào đó, mạng lưới bảo lãnh viện phí hiện diện trên 63 tỉnh thành với 170 cơ sở y tế trên toàn quốc; đồng thời phạm vi bảo hiểm bao gồm một số nước Châu Á như Singapore, Thái Lan, Hongkong… Tạo điều kiện thuận tiện với những ai thường xuyên phải di chuyển. Đồng thời an tâm hơn khi có thể sử dụng dịch vụ linh hoạt.

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Xu hướng đầu tư Vset
    Gói đầu tư bạn quan tâm