Series Top “tay chơi” trái phiếu – Kỳ 6: Trái phiếu VsetGroup

Series Top "tay chơi" trái phiếu - Kỳ 6: Trái phiếu VsetGroup

VsetGroup – Một cái tên tuy có vẻ còn mới lạ, nhưng được rất nhiều nhà đầu tư và giới kinh doanh nhắc đến không ít lần; vì tốc độ phát triển nhanh chóng. Tập đoàn cũng có những kế hoạch phát triển rõ ràng trong giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2025. Đến với kỳ cuối cùng trong series này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trái phiếu VsetGroup nhé!

Giới thiệu sơ lược về Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014; do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Cho đến nay, VsetGroup đã trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn:

 1. Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom
 2. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia
 3. Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang
 4. Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh
 5. Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature
 6. Công ty Cổ phần Ôtô Vset Thống Phát
 7. Công ty Cổ phần Thời Trang VSMan
 8. Công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit

Tập đoàn VsetGroup

Theo định hướng phát triển trong tương lai, Tập đoàn sẽ có thêm công ty thành viên lĩnh vực: Giáo dục (Vset-Edu), Nông nghiệp – thực phẩm sạch (Vset-Eco). Với phương châm hoạt động “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. Đến nay, VsetGroup đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Mục tiêu là tạo ra hệ sinh thái đa ngành đáp ứng 100% nhu cầu trong đời sống của khách hàng tại các khu vực. Điều này cho thấy được công ty hoàn toàn minh bạch; và rõ ràng trong việc phát hành trái phiếu VsetGroup để gọi vốn.

>>> Xem thêm: Giật mình với lãi suất kép khi đầu tư trái phiếu Tập đoàn VsetGroup

Trái phiếu VsetGroup là gì?

Hình thức phát hành cổ phiếu, trái phiếu hiện là kênh huy động vốn hiệu quả cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup thông báo về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ năm 2021; theo Nghị định số 153/2020/NĐ-CP không thông qua đại lý phát hành. Với loại hình trái phiếu doanh nghiệp, không chuyển đổi, không đảm bảo bằng tài sản, không kèm chứng quyền. Trái phiếu có kỳ hạn 12 tháng – 60 tháng kể từ ngày phát hành; dưới hình thức bút toán ghi sổ. Với mệnh giá trái phiếu từ 5 triệu đến 1 tỷ; kỳ hạn thanh toán theo tháng, theo quý và theo năm.

Trái phiếu VsetGroup

Việc phát hành trái phiếu minh bạch không những giúp ổn định tài chính của tổng công ty; mà còn mang lại triển vọng về sự phát triển kinh tế. Khi tổng công ty có khối tài sản vững chắc, kinh doanh có được lợi nhuận, nhà đầu tư mua trái phiếu VsetGroup sẽ liên tục nhận được thu nhập thụ động qua nhiều năm.

>>> Xem thêm: Sổ tay trái phiếu – Kỳ 9: Lãi suất trái phiếu doanh nghiệp cao có thật sự an toàn?

Trái phiếu VsetGroup có an toàn không?

VsetGroup nhanh chóng đạt được nhiều thành công

Ngay từ những ngày đầu thành lập, VsetGroup đã xác định không theo hướng cạnh tranh với những công ty lớn. Mà chỉ tập trung chăm sóc một nhóm khách hàng; nuôi dưỡng sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng thông qua hệ sinh thái đa dạng mà Tập đoàn từng bước xây dựng. Từ những ngày đầu thành lập, VsetGroup luôn tuân theo đúng những quy định của Pháp luật, đồng thời tạo thêm công ăn việc làm, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước. Những nhân tố này đã góp phần hình thành đội ngũ giàu sáng tạo, khát khao chinh phục, góp phần quan trọng đưa VsetGroup trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chuẩn quốc tế.

Với kinh nghiệm kinh doanh phong phú, đang trên đà phát triển. Năm 2018, VsetGroup chính thức phát hành trái phiếu. Đây là một kênh huy động vốn hiệu quả và an toàn. Mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và quý nhà đầu tư đồng hành cùng công ty.

Trái phiếu VsetGroup có an toàn không

>>> Xem thêm: Nên mua trái phiếu doanh nghiệp nào hiện nay an toàn – lãi suất cao?

Phúc lợi khi đầu tư trái phiếu VsetGroup

Các yếu tố then chốt giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định đặt niềm tin vào VsetGroup:

 • Lãi suất hấp dẫn, lãi cố định 12%/năm + lãi thưởng lên đến 50% tổng lãi suất thực nhận.
 • Nhận lãi hàng tháng an toàn, tiện lợi, nhận trực tiếp qua thẻ ATM
 • Cam kết lịch trả đầy đủ cổ tức cho quý nhà đầu tư uy tín, không trễ nải
 • Hợp đồng pháp lý minh bạch, có thể rút vốn, thủ tục làm việc nhanh chóng
 • VsetGroup sở hữu các tài sản đảm bảo, được pháp luật công nhận
 • Quy mô hoạt động ngày càng phát triển, đang dần chiếm lĩnh thị trường
 • Hợp đồng, giấy phép kinh doanh rõ ràng, hoạt động dựa trên pháp luật, trách nhiệm
 • Được hưởng ưu đãi 10 – 30% khi sử dụng chuỗi dịch vụ thuộc Tập đoàn VsetGroup trên toàn quốc
 • Triển khai nhiều voucher hấp dẫn dành cho Quý nhà đầu tư của công ty

Tham khảo video về Các bước lựa chọn trái phiếu doanh nghiệp an toàn dưới đây, bạn nhé!

Lời kết

Bằng bước đi vững chắc và những kế hoạch phù hợp, hứa hẹn VsetGroup sẽ còn bùng nổ và bứt phá hơn trong tương lai gần. Trái phiếu VsetGroup là một sự lựa chọn đúng đắn nếu nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro lại mang đến lợi nhuận cao trong thời điểm này.

Khép lại series Top “tay chơi” trái phiếu với 6 kỳ, hy vọng bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích, những cái nhìn đúng đắn về trái phiếu doanh nghiệp. Thường xuyên theo dõi traiphieuantoan.com để cập nhật sớm nhất những tin nóng từ thị trường nhé!

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Xu hướng đầu tư Vset
  Gói đầu tư bạn quan tâm