Series Money Z: Kỳ 1 – Có 50 triệu nên đầu tư vào đâu để “tiền đẻ ra tiền”?

Series Money Z: Kỳ 1 - Có 50 triệu nên đầu tư vào đâu để “tiền đẻ ra tiền”?

Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ có số vốn khoảng 50 triệu đang muốn bắt đầu bước chân vào thị trường đầu tư. Tuy nhiên, họ vẫn đang có rất nhiều thắc mắc và băn khoăn không biết nên đầu tư tiền như thế nào cho hợp lý. Đến với kỳ đầu tiên của Series Money Z, traiphieuantoan sẽ trả lời cho các bạn biết có 50 triệu nên đầu tư vào đâu để sinh lời. 

#1. Mở cửa hàng tạp hóa

Để trả lời câu hỏi với số vốn 50 triệu đầu tư gì? Câu trả lời đầu tiên chính là mở cửa hàng tạp hóa. Với số vốn này bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Với điều kiện là bạn đã có sẵn mặt bằng. Mặc dù hình thức kinh doanh này không còn gì mới lạ. Thế nhưng nhu cầu về hàng hóa thiết yếu là luôn luôn cần thiết. Do đó, bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng để kinh doanh. Các sản phẩm bạn có thể nhập về bán như: gạo, gia vị, đồ dùng các loại, dầu ăn, trứng,… 

có 50 triệu nên đầu tư vào đâu

Tuy việc kinh doanh này có thể chỉ thu lời nhỏ lẻ. Nhưng đổi lại nó mang lại thu nhập ổn định đều theo thời gian. Với 50 triệu bạn có thể nhập một số lượng kha khá hàng hóa về để bán. Sau đó mở rộng kinh doanh và nhập nhiều hàng hơn. 

>>> Xem thêm: Series Có tiền đầu tư gì? Kỳ 5: Nên đầu tư vàng hay USD

#2. Có 50 triệu nên đầu tư vào đâu? – Mở cửa hàng bán hoa

Bạn đang không biết có 50 triệu nên đầu tư vào đâu thì có thể tham khảo việc kinh doanh hoa tươi đấy. Nếu bạn là một người khéo tay, có năng khiếu trong việc cắm hoa thì công việc này sẽ rất phù hợp với bạn. Tuy nhiên, công việc này khá mệt ở chỗ là bạn phải thức dậy thật sớm để đi nhập hoa ở các vườn. Sau đó về lại phải tiếp tục làm sạch và tỉa lá, cành,… Tuy vậy nhưng lợi nhuận từ công việc bán hoa này rất lớn. Thậm chí lên đến 100-200%. Nếu bạn là người khéo léo trong kinh doanh thì lợi nhuận nhận được thậm chí sẽ còn cao hơn thế. 

#2. Có 50 triệu nên đầu tư vào đâu? - Mở cửa hàng bán hoa

Ví dụ, với 20 bông hồng bạn nhập về bạn có thể trang trí, cắm thêm họa tiết. Và bán chúng với giá gấp đôi số tiền của 20 bông hồng kia. Xem tới đây nếu bạn vẫn chưa biết đầu tư gì với 50 triệu thì hãy xem tiếp những lĩnh vực đầu tư dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ có thứ hợp với bạn đấy. 

Xem thêm video Bí quyết thành công – an tâm làm giàu: P4: Rủi ro đầu tư sẽ quyết định chiến lược dưới đây bạn nhé!

#3. Đầu tư mua vàng

Nếu bạn thắc mắc không biết có 50 triệu nên đầu tư vào đâu để tiền đẻ ra tiền thì mua vàng chính là câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho bạn. Với số tiền này bạn có thể sở hữu gần 1 lượng vàng. Những người đầu tư vào lĩnh vực này thường sẽ tận dụng mức lạm phát tăng theo thời gian để sinh lợi nhuận. Vì đầu tư vàng trong thời gian dài không bao giờ lỗ. Vấn đề chỉ là lời ít hay nhiều thôi. Nó phụ thuộc chính vào sự chênh lệch của giá thị trường lúc bạn mua vào và lúc bạn bán ra. Vàng được xem là tài sản neo trú cực kỳ an toàn. Không bị mất giá khi có lạm phát xảy ra mà ngược lại còn đem về lợi nhuận cho người sở hữu. 

Đầu tư mua vàng

#4. Có 50 triệu nên đầu tư vào đâu? – Đầu tư vào Finhay 

Finhay là một ứng dụng đầu tư tài chính thông minh, giúp người dùng lập kế hoạch tiết kiệm có mục tiêu. Đồng thời tối ưu được khoản tiền nhàn rỗi của bạn bằng cách chuyển số tiền của bạn đến các quỹ tài chính để đầu tư sinh lời. Đây chính là giải pháp cho câu hỏi có 50 triệu nên đầu tư gì? Thực chất, đầu tư Finhay chính là hình thức gửi tiền dài hạn. Lợi nhuận của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ hiệu quả khi sử dụng vốn của các Quỹ đầu tư. Còn về Finhay nó chỉ là cầu nối để bạn tiếp cận thị trường đầu tư với số vốn ban đầu cần bỏ ra nhỏ. 

Đầu tư vào Finhay

#5. Đầu tư mua trái phiếu doanh nghiệp 

Hình thức đầu tư này đang ngày càng được phổ biến. Với mức độ an toàn khi đầu tư được đảm bảo, lợi suất sinh lời hấp dẫn. Điều này khiến trái phiếu doanh nghiệp đang được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư từ các nhân đến tổ chức. Chỉ với thời hạn 1 năm, bạn đã có thể nhận lãi suất đầu tư của mình. Hơn nữa, hiện nay tiền lãi đầu tư còn được chuyển về ATM mỗi tháng. Vì vậy đây được đánh giá là sản phẩm đáng để đầu tư nhất trên thị trường hiện nay. 

Đầu tư mua trái phiếu doanh nghiệp 

Đến đây chắc bạn cũng đã biết được có 50 triệu nên đầu tư vào đâu rồi phải không? Nếu bạn còn đang phân vân chưa hiểu rõ về trái phiếu doanh nghiệp. Hãy đón xem những Kỳ sau của Series Money Z tại traiphieuantoan để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm đầu tư này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm về VsetGroup để cập nhật thêm nhiều thông tin bạn nhé!

>>> Có thể bạn chưa biết: Series Có tiền đầu tư gì? Kỳ cuối: Trái phiếu doanh nghiệp lãi suất cao

Tham khảo thông tin đầu tư TẠI ĐÂY.

VsetGroup
    Gói đầu tư bạn quan tâm