Series Đường đua Trái phiếu – Kỳ 6: Trái phiếu Abond

Series Đường đua Trái phiếu - Kỳ 6: Trái phiếu Abond

Phát hành vào đầu tháng 8/2021, trái phiếu Abond thu hút sự chú ý từ giới đầu tư nhờ hội tụ đầy đủ những tiêu chí cấu thành một sản phẩm an toàn và sinh lời tốt. Cùng tìm hiểu về Abond trong kỳ 6 của Series Đường đua Trái phiếu nhé!

Thông tin về trái phiếu Abond 

Với lãi suất cao, thuộc top đầu trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp. Lên đến 12%/năm, kỳ hạn linh hoạt từ 12 đến 36 tháng. Theo MBS, lãi suất trung bình thị trường là 8,1%/năm. Cam kết trả lãi 3 tháng/lần, đảm bảo tính thanh khoản cao và linh động dòng vốn. Mệnh giá đầu tư thấp, chỉ từ 100.000 VNĐ; Abond phù hợp với đại đa số các nhà đầu tư sở hữu vốn từ vài chục triệu đến cả hàng tỷ đồng.

Trái phiếu Abond được chuyên gia tài chính của Công ty Cổ phần Chứng khoán APEC (mã APS – niêm yết sàn HNX) thẩm định về kế hoạch phát hành; khả năng chi trả; bảo đảm và được bảo lãnh thanh toán, thanh khoản. Đặc biệt, Abond còn được bảo lãnh thanh toán bởi Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam (mã IDJ – HNX); giảm thiểu tối đa rủi ro cho các nhà đầu tư.

Trái phiếu Abond

Abond cho phép nhà đầu tư đáo hạn sớm với mức lãi suất siêu ưu đãi; từ 5,0% – 11%, cao vượt trội so với lãi tiền gửi. Trái chủ có thể bán lại trái phiếu trước hạn với lãi suất linh hoạt tùy thuộc vào thời gian thực tế nắm giữ; được tổ chức phát hành cam kết sẽ mua lại. Quyền lợi đặc biệt này chỉ dành riêng cho khách hàng của APEC; nhằm đảm bảo tính thanh khoản của trái phiếu và đem lại sự an tâm.

>>> Xem thêm: Series Đường đua Trái phiếu – Kỳ 5: Trái phiếu VPS

Trái phiếu Abond và những tiêu chí để nhà đầu tư an tâm “xuống tiền”

Được phát hành bởi tập đoàn đầu ngành

APEC Group – Tập đoàn đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính; là nơi đã phát hành trái phiếu Abond. Với tổng tài sản lên tới hơn 10.000 tỷ đồng, nắm giữ các công ty con đã được niêm yết trên sàn chứng khoán (API, IDJ, APS). Dù thị trường bị ảnh hưởng nặng do Covid-19, các công ty con của Apec Group vẫn lội ngược dòng, báo lãi đậm và tăng trưởng mạnh mẽ. Những kết quả đó đã cho thấy nội lực tài chính vững chắc và tốc lực phát triển bền vững của APEC Group trong suốt khoảng thời gian qua.

Được phát hành bởi tập đoàn đầu ngành

Với chiến lược thâu tóm các quỹ “đất vàng” tại các địa phương giàu tiềm năng như Phú Yên, Ninh Thuận, Huế, Bắc Ninh, Bắc Giang,… hay sở hữu hàng loạt các dự án tầm cỡ. APEC đã vinh dự trở thành top 10 nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.

Xem thêm video Series 3 kỳ 2: Đầu tư lướt sóng bất động sản cần chú ý điều gì dưới đây bạn nhé!

Đầu tư trái phiếu Abond mang lại nhiều lợi ích

Tham gia thị trường trái phiếu doanh nghiệp từ năm 2018, APEC Group đã huy động thành công hơn 1,000 tỷ. Uy tín của APEC được khẳng định qua các đợt phát hành trước đây. Tập đoàn luôn thanh toán lợi tức đúng kỳ hạn, đảm bảo tính thanh khoản của trái phiếu. Thanh toán cho trái chủ trong mọi trường hợp; với hơn 200 tỷ trái phiếu đã được APEC Group mua lại từ khách hàng.

Đầu tư trái phiếu Abond mang lại nhiều lợi ích

Gần đây, đợt phát hành trái phiếu vào tháng 8/2021 của APEC nhằm bổ sung nguồn vốn cho các dự án M&A tiềm năng sắp tới. Ngoàn ra, còn để gia tăng nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh; mở rộng lĩnh vực đầu tư như nông nghiệp sạch; xử lý rác thải công nghiệp,… Sẽ tiếp tục thâu tóm các quỹ “đất vàng”; đầu tư vào các dự án bất động sản khu công nghiệp, khu đô thị xanh, du lịch nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành giàu tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế.

Lời kết

Qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể hiểu hơn về trái phiếu Abond rồi đúng không? Khép lại chuỗi Series Đường đua Trái phiếu với 6 kỳ tại  traiphieuantoan.com, hy vọng nhà đầu tư đã có những cái nhìn rõ ràng hơn về các sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, lựa chọn đầu tư trái phiếu là có lợi nhất cho nhà đầu tư mong muốn tạo nguồn thu nhập thụ động hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

>>> Có thể bạn chưa biết: Series Đường đua Trái phiếu – Kỳ 4: Trái phiếu Hưng Thịnh Land

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

VsetGroup
    Gói đầu tư bạn quan tâm